Autocad 2018 miễn phí 03 năm dành cho dân xây dựng

Autocad 2018 miễn phí 03 năm dành cho dân xây dựng

Là dân xây dựng, từ ngồi văn phòng cho đến trực tiếp thi công đều phải cần dùng đến Autocad. Tuy nhiên để chạy được phần mềm một là dùng các phiên bản Crack được chia sẻ hai là mua bản quyền.
Ở bài viết này sẽ hướng dẫn bạn có một phiên bản Autocad giới hạn đầy đủ chức năng dành để sử dụng miễn phí trong vòng 03 năm.
Cách này hạn chế gặp rủi ro khi máy bạn gặp sự cố vì sử dụng phần mềm chia sẻ được crack trên mạng chia sẻ và giúp bạn không mất khoản tiền bỏ ra để mua bản quyền.
1. Bạn truy cập vào đường dẫn https://www.autodesk.com/education/free-software/featured sau đó chọn AUTOCAD và đăng ký một tài khoản. 
Zalo ScreenShot 12 1 2018 1036399
Tiếp đến bạn sẽ được chuyển trang và chọn như hình bên dưới.
Zalo ScreenShot 12 1 2018 1038552
Bấm NEXT và điền các thông tin chính xác của bạn ở địa chỉ email, ở bước này bạn cần điền các thông tin khác không cần chính xác. Nhưng phải hợp lý. Ví dụ: Đại học là 4-5 năm dựa trên năm sinh của bạn.
Tiếp theo kiểm tra địa chỉ email của bạn
Zalo ScreenShot 12 1 2018 1043448

Như trên thì hệ thống sẽ gửi cho bạn mã để cài đặt khi Autocad yêu cầu nhập code bản quyền.
Tuy nhiên khi bạn cài đặt xong cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản lúc bạn đăng ký ở trang chủ của Autocad, như vậy sẽ không cần sẽ mở khóa phần mềm.
Chúc bạn thành công.
Website tổng hợp tin tức từ các nguồn tin trên internet, các bài viết được tổng hợp từ các thành viên cộng đồng mạng. AZVIET không chịu trách nhiệm về nội dung và bản quyền được chia sẻ

Đăng ký nhận Email

Để lại địa chỉ thư điện tử (Email) và hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn những bài viết mới nhất

Back to Top

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây